3 Lý do bạn nên tạo Website tài chính: Ngay từ lúc này 💸!!!

Bởi Long Lương

Có bao giờ bạn nghĩ đến tự tạo cho mình một website tài chính, vừa cung cấp thông tin về sản phẩm: vay, thẻ tín dụng đến “khách hàng nóng” (người lạ truy cập vào site của bạn dựa theo từ khoá mà họ tìm kiếm) để từ đó bạn có thể bán được hàng (tư vấn vay tín chấp/ thế chấp, mở thẻ tín dụng ngân hàng).

 

Chưa dừng lại ở đó! Một web tài chính có thể tạo cho bạn thêm các khoản thu nhập khác “khổng lồ” hơn cả dịch vụ tín dụng ngân hàng, công ty tài chính.

 

Nó còn được gọi là nguồn thu nhập thụ động” mà mấy ông, mấy bà đa cấp hay nhai đi nhai lại!!Đùa thôi! Trong bài viết n

 

Ở bài viết này, Long Lương sẽ dẫn chứng cho bạn thấy một website tài chính có thể là một “tài sản trên Internet” bạn có thể quan tâm hoặc bắt tay tạo ngay cho mình cỗ máy kiếm tiền lúc ngủ nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Tóm tắt nội dung

Bạn đã nghe đến viết Blog kiếm tiền?

Theo quan điểm cá nhân của Long, viết Blog kiếm tiền là hình thức bạn thông thạo một lĩnh vực, chủ đề nào đó và có thể viết thành một dạng bài viết rồi đăng tải trên internet bằng website.

 

Các khách hàng hay là lưu lượng truy cập có thể thông qua sự chia sẻ của bạn trên mạng xã hội, tìm kiếm bằng một từ khóa cụ thể trên Google Search rồi tìm đến thông tin của bạn bằng cách nhấp chuột vào website của bạn.

 

Câu hỏi đặt ra, họ (traffic) xem nội dung bạn chia sẻ “đã đời” rồi thì bạn kiếm đâu ra từ họ?

 

Rất nhiều “chiêu kiếm tiền” nhé! treo quảng cáo Google Adsense, Tiếp thị liên kết và cuối cùng là trực tiếp bán một sản phẩm/ dịch vụ nào đó luôn.

 

Web tài chính có thể hội tụ 3 yếu tố trên.

Không chém gió chút nào! Từ website cung cấp các thông tin hữu ích cho khách hàng ra thì bạn có thể kiếm tiền từ 3 hình thức mà Long đề cập trên.

Ai có thể biến web tài chính thành "cỗ máy in tiền" ?

Chính là nhân viên tín dụng ngân hàng, công ty tài chính! Nếu bạn đã từng hoặc đang làm việc trong mảng cho vay tiền mặt (từ tín/ thế chấp) hay mở thẻ tín dụng,… 

 

Nói chung liên quan đến tài chính ngân hàng đều rất phù hợp.

Cách kiếm tiền từ web cho vay là gì?

Khi đọc đến đoạn này bạn đã hết sức tò mò không biết blog Longluong này đang “chém gió” gì đây đúng không nào 😏😏😏!

 

Vào thẳng vấn đề thôi nào!

#.1 Cung cấp dịch vụ tín dụng

Như hiển nhiên của việc tạo website cho vay ra để thu hút khách hàng tiềm năng vào trang của mình, nơi cung cấp chi tiết sản phẩm vay, chẳng hạn chương trình vay tín chấp Shinhan Bank, TPBank, SHB Finance,… từ đó có data khách hàng vay tín chấp hiệu quả nhất

 

Bạn sẽ có nguồn thu nhập từ doanh số đạt được từ khách hàng đăng ký vay trên web, hỗ trợ họ có được khoản vay thành công.

#2. Treo quảng cáo Google Adsense.

Đây sẽ là một nguồn thu nhập thụ động bền vững, từ viết các bài thông tin liên quan đến sản phẩm cho vay của mình (dĩ nhiên những bài viết này khó mang lại chuyển đổi, đăng ký form từ sản phẩm vay của bạn).

 

Ngoài trang bán hàng ra, bạn có thể viết lách những nội dung xung quanh như: 

Và rất nhiều thông tin khác xoay quanh ngân hàng, công ty tài chính bạn đang chạy doanh số.

 

Những bài viết này bạn có thể treo mẫu quảng cáo từ Google Adsense và hàng tháng ngoài nhận lương từ ngân hàng ra thì ngày 22-25 còn có lương từ Google nữa nhé!

 

#3. Tiếp thị liên kết tài chính.

Phải thừa nhận rằng Affiliate Marketing đang lên ngôi trong những năm gần đây, bán hàng mà không cần phải có hàng, đó là một sức mạnh từ tiếp thị liên kết.

 

Các tổ chức tài chính, kể cả ngân hàng đang liên kết với các bên thứ 3 để bán dịch vụ vay hay mở thẻ tín dụng, tài khoản online.

 

Từ web tài chính, dùng Content marketing để thu hút traffic không thỏa điều kiện dịch vụ bạn đang cung cấp ra, có thể dẫn họ sang một dịch vụ từ ngân hàng, đơn vị tài chính khác.

 

 

Vậy, thu nhập từ đâu ra! Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Tiếp thị liên kết của bên thứ 3, khi khách hàng vào đường dẫn của bạn giới thiệu, đăng ký dạng Lead hay Loan thành công, thế là bạn nhận được hoa hồng từ giới thiệu đó.

Tại sao nhân viên tín dụng nên tạo website tài chính?

Chính bạn chứ không ai hết! Bởi vì bạn có kỹ năng tư vấn, được đào tạo nghiệp vụ kiểm tra hồ sơ, xử lý quy trình thẩm định và cuối cùng không bạn là người hiểu rõ khách hàng cần gì khi đi vay để từ đó có thể “gãi ngứa” đúng chỗ!

 

Long đang thấy rất…rất nhiều website từ các bạn lập ra hoặc thuê dịch tạo với một điều duy nhất: chạy Google Ads rồi kiếm khách hàng vay, lấy hoa hồng từ một bộ hồ sơ giải ngân hoặc refer cho đối tác để bù lỗ quảng cáo…. Hết!!!

 

Còn 2 cách kiếm tiền kia thì ít ai triển khai lắm, nên mảnh đất này vẫn còn ngon lành đấy nha!

Cần làm gì ngay lúc này!

Bước 1: Học cách tạo một website, như vậy bạn sẽ tối ưu ngân sách (tiền túi) nhất có thể

 

Bước 2: Một bài viết bán hàng là không thể thiếu để còn chạy doanh số nữa chứ!

 

Bước 3: Hãy từng ngày học hỏi và trau dồi viết lách. Bởi vì Long thấy đa phần nhân viên tín dụng không chỉ am hiểu sản phẩm ngân hàng mình mà còn cả đối thủ nhưng khi viết ra thì “chuối” vô cùng! Hãy từng ngày viết và nó sẽ trở thành kỹ năng của bạn.

 

Bước 4: Có kiến thức SEO, chạy quảng cáo cơ bản, viết content khó cưỡng để có thể “ăn cho hết” cả 3 cách kiếm tiền từ website tài chính trên nhé.

Lời kết.

Đây là bài viết mà Long muốn chia sẻ từ rất lâu rồi, rảnh giờ mới “ngoáy” 😋. Hãy tận dụng những kiến thức tín dụng và nguồn khách hàng truy cập vào website và tạo một thu nhập bền vững từ nó! 

 

Ah, bạn có thể đặt câu hỏi dưới đây, ngay khi online Long sẽ phản hổi lại nhé.