3 Lý do bạn nên tạo Website tài chính: Ngay từ lúc này 💸!!!

Có bao giờ bạn nghĩ đến tự tạo cho mình một website tài chính, vừa cung cấp thông tin về sản phẩm: vay, thẻ tín dụng đến “khách hàng nóng” (người lạ truy cập vào site của bạn dựa theo từ khoá mà họ tìm kiếm) để từ đó bạn có thể bán được hàng… Continue reading 3 Lý do bạn nên tạo Website tài chính: Ngay từ lúc này 💸!!!

Sinh viên ra trường có nên làm Nhân viên tín dụng không 🐣?

Nếu bạn là lính mới: Sale Agent trong lĩnh vực tài chính nói chung hay mảng tín dụng (tín chấp/ thẻ tín dụng) nói riêng thì việc tiếp cận khách hàng ngày càng khó khăn hơn! Vì sao như vậy! Sau đây là một vài vấn đề mà bạn phải đối mặt!!! Ah, đây là… Continue reading Sinh viên ra trường có nên làm Nhân viên tín dụng không 🐣?

Nhân viên tín dụng TPBank (Fico): Sự thật không ai ngờ đến 🧑‍🤝‍🧑!!

Bạn có biết ngân hàng nào tuyển dụng ồ ạt vị trí nhân viên tín dụng nhiều nhất không? Gợi ý, đó chính là TPBank, chính xác là khối Fico. Liệu có nên làm nhân viên tín dụng TPBank, Fico TPBank là gì, có phải là công ty tài chính hay là ngân hàng, sale… Continue reading Nhân viên tín dụng TPBank (Fico): Sự thật không ai ngờ đến 🧑‍🤝‍🧑!!

Telesale Ngân hàng là gì: Bí quyết gọi bách phát bách trúng 🏹!

Gọi “há mồn” 100 người thì chỉ bao người chịu lắng nghe! Đó chính là sự thật của nghề telesale trong bất kỳ lĩnh vực nào. Vậy, để cải thiện được vấn đề này và xét theo nói riêng thì cách telesale ngân hàng sao cho hiệu quả, đặt biệt là lĩnh vực cho vay… Continue reading Telesale Ngân hàng là gì: Bí quyết gọi bách phát bách trúng 🏹!

Direct Sale Shinhan Bank là gì, chạy doanh số sao hiệu quả 📈?

Đoán xem! Có phải bạn vừa tốt nghiệp và công việc đầu tiên của mình là làm sale tài chính ngân hàng. Bạn đang tìm hiểu rõ hơn về Direct Sale Shinhan Bank là gì hay còn gọi là nhân viên tín dụng shinhan bank, Sale tín dụng Shinhan, sale agent shinhan bank,… Quan trọng… Continue reading Direct Sale Shinhan Bank là gì, chạy doanh số sao hiệu quả 📈?

Làm sale Shinhan Bank có khó không: Cạnh tranh Nồi Cám 🐷!

Làm sale Shinhan Bank có khó không, làm việc ở Shinhan Bank có tốt không, review làm việc tại ngân hàng Shinhan Bank, có nên làm việc ngân hàng Shinhan,… vân vân và mây mây!   Nếu bạn là người mới bắt đầu làm sale tài chính thì Shinhan Bank có thể là một sự… Continue reading Làm sale Shinhan Bank có khó không: Cạnh tranh Nồi Cám 🐷!