3 Lý do bạn nên tạo Website tài chính: Ngay từ lúc này 💸!!!

Có bao giờ bạn nghĩ đến tự tạo cho mình một website tài chính, vừa cung cấp thông tin về sản phẩm: vay, thẻ tín dụng đến “khách hàng nóng” (người lạ truy cập vào site của bạn dựa theo từ khoá mà họ tìm kiếm) để từ đó bạn có thể bán được hàng… Continue reading 3 Lý do bạn nên tạo Website tài chính: Ngay từ lúc này 💸!!!

Sinh viên ra trường có nên làm Nhân viên tín dụng không 🐣?

Nếu bạn là lính mới: Sale Agent trong lĩnh vực tài chính nói chung hay mảng tín dụng (tín chấp/ thẻ tín dụng) nói riêng thì việc tiếp cận khách hàng ngày càng khó khăn hơn! Vì sao như vậy! Sau đây là một vài vấn đề mà bạn phải đối mặt!!! Ah, đây là… Continue reading Sinh viên ra trường có nên làm Nhân viên tín dụng không 🐣?

Nhân viên tín dụng TPBank (Fico): Sự thật không ai ngờ đến 🧑‍🤝‍🧑!!

Bạn có biết ngân hàng nào tuyển dụng ồ ạt vị trí nhân viên tín dụng nhiều nhất không? Gợi ý, đó chính là TPBank, chính xác là khối Fico. Liệu có nên làm nhân viên tín dụng TPBank, Fico TPBank là gì, có phải là công ty tài chính hay là ngân hàng, sale… Continue reading Nhân viên tín dụng TPBank (Fico): Sự thật không ai ngờ đến 🧑‍🤝‍🧑!!

Mẹo: tăng tốc kỹ năng sale Thẻ Tín Dụng cực kỳ hiệu quả 💳!

Một trong những bí quyết để tăng cường kỹ năng sale thẻ tín dụng đó là tìm đúng khách hàng tiềm năng. Họ là những người đang tò mò hoặc đã có nhu cầu tìm hiểu và mở thẻ tín dụng ngân hàng. Vậy, làm sao bạn có thể tự tìm kiếm những khách hàng… Continue reading Mẹo: tăng tốc kỹ năng sale Thẻ Tín Dụng cực kỳ hiệu quả 💳!

Telesale Ngân hàng là gì: Bí quyết gọi bách phát bách trúng 🏹!

Gọi “há mồn” 100 người thì chỉ bao người chịu lắng nghe! Đó chính là sự thật của nghề telesale trong bất kỳ lĩnh vực nào. Vậy, để cải thiện được vấn đề này và xét theo nói riêng thì cách telesale ngân hàng sao cho hiệu quả, đặt biệt là lĩnh vực cho vay… Continue reading Telesale Ngân hàng là gì: Bí quyết gọi bách phát bách trúng 🏹!

Data khách hàng vay tín chấp: Nên mua dịch vụ hay tự tìm 🔎?

Bạn có thực sự tin tưởng vào các data khách hàng vay vốn, data khách hàng có nhu cầu vay vốn, data khách hàng vay tín chấp, mua data khách hàng vay tín chấp, mua data khách hàng vay tín chấp, danh sách khách hàng vay vốn ngân hàng ở các dịch vụ trên internet!… Continue reading Data khách hàng vay tín chấp: Nên mua dịch vụ hay tự tìm 🔎?

Direct Sale Shinhan Bank là gì, chạy doanh số sao hiệu quả 📈?

Đoán xem! Có phải bạn vừa tốt nghiệp và công việc đầu tiên của mình là làm sale tài chính ngân hàng. Bạn đang tìm hiểu rõ hơn về Direct Sale Shinhan Bank là gì hay còn gọi là nhân viên tín dụng shinhan bank, Sale tín dụng Shinhan, sale agent shinhan bank,… Quan trọng… Continue reading Direct Sale Shinhan Bank là gì, chạy doanh số sao hiệu quả 📈?

Làm sale Shinhan Bank có khó không: Cạnh tranh Nồi Cám 🐷!

Làm sale Shinhan Bank có khó không, làm việc ở Shinhan Bank có tốt không, review làm việc tại ngân hàng Shinhan Bank, có nên làm việc ngân hàng Shinhan,… vân vân và mây mây!   Nếu bạn là người mới bắt đầu làm sale tài chính thì Shinhan Bank có thể là một sự… Continue reading Làm sale Shinhan Bank có khó không: Cạnh tranh Nồi Cám 🐷!

TOP+4 Cách tìm kiếm khách hàng vay vốn nhanh, hiệu quả 2021.

Tìm mãi mà chẳng thấy “khách” ở đâu! Bạn loay hoay không biết phải bắt đầu như thế nào là hiệu với nghề sale cho vay tín chấp. Chào bạn, ở bài viết này Blog Longluong.com xin hướng dẫn một số cách tìm khách hàng vay vốn hiện nay dành cho người mới bắt đầu… Continue reading TOP+4 Cách tìm kiếm khách hàng vay vốn nhanh, hiệu quả 2021.