3 Lý Do Nên Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Người 60 Tuổi.

3 Lý Do Nên Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Người 60 Tuổi.
3 Lý Do Nên Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Cho Người 60 Tuổi.

Bảo hiểm nhân thọ cho người 60 tuổi thực sự cần thiết? Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta sẽ thấy một biện pháp cần thiết để bảo vệ gia đình của chúng ta nếu có điều gì đó bất ngờ sẽ xảy ra với chúng ta.

Nhưng, khi chúng ta già đi một chút, nhiều người trong chúng ta bắt đầu tự hỏi liệu chúng ta có đang lãng phí tiền của mình không khi phải tiếp tục thanh toán phí cho bảo hiểm nhân thọ?  

“Bây giờ những đứa trẻ của chúng tôi đã lớn, chúng tôi có thực sự cần phải trả tiền mỗi tháng cho bảo hiểm nhân thọ không?” Đó những câu hỏi mà không ít người đặt ra.

Vì mỗi người mỗi cảnh và không thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này. Tuy nhiên, Long hy vọng rằng những điều sau đây cung cấp cho cô/ chú  một số câu hỏi để nêu ra với gia đình và một chuyên gia tài chính.

Dù ở độ tuổi nào tham gia thì cốt lõi của bảo hiểm nhân thọ là cung cấp nguồn tài chính cho những người phụ thuộc của cô/ chú  nếu cô/ chú  qua đời và không còn có thể cung cấp cho họ.

Nguyên nhân nào tham gia bảo hiểm nhân dù ở tuổi 60?

  • Có một vài tình huống trong đó cô/ chú vẫn có thể có những đứa trẻ phụ thuộc vào cô/ chú dù ở độ tuổi 60.
  • Chẳng hạn như cô/ chú có con muộn và vẫn còn học trung học hoặc đại học chẳng hạn. Hoặc có thẻ là cô/ chú đang nuôi cháu trong khi bố mẹ ruột của nọ không thể ở bên cạnh vì một lý do nào đó.
  • Một nguyên nhân khác nữa, đó là người thân phụ thuộc vào cô/ chú đang khuyết tật về thể chất. Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là “kế sách” mà cô/ chú có thể giúp đảm bảo rằng họ nhận được sự hỗ trợ mà họ cần nếu cô/ chú chẳng may không còn bên cạnh họ nữa!

Hãy bắt đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ ở tuổi 60 ngay từ bây giờ.

Hãy bắt đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ ở tuổi 60 ngay từ bây giờ.

60 tuổi của cô/ chú  là cơ hội cuối cùng mà cô/ chú  có được bảo hiểm nhân thọ có thời hạn và các tùy chọn kỳ hạn 10, 15 và 20 năm vẫn mở cho cô/ chú . Một số cân nhắc đặc biệt cho việc mua bảo hiểm nhân thọ trong độ tuổi từ 60 – 69 là gì?

Những người trẻ có sức khỏe tốt không có vấn đề về việc tham gia bảo hiểm nhân thọ với phí đóng thấp nhất có thể. Tuy nhiên, khi cô/ chú  già đi, thường có những lo ngại nhất chính là sức khoẻ của mình.

Đó là sự thật: Các tình trạng nguy cơ cao phổ biến như huyết áp cao, cholesterol cao, rối loạn nhịp tim hoặc đau tim có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ xét duyệt của người nộp đơn tham gia bảo hiểm nhân thọ.

Điều này sẽ ảnh hưỡng rất nhiều trong việc hồ sơ duyệt bảo hiểm nhân thọ của cô/ chú. Chính vì thế, hãy cân nhắc ở độ tuổi 60 khi cô/ chú đang còn khoẻ mạnh và chưa có bất kỳ bệnh lý nào.

Những người đã hút thuốc hoặc hiện đang hút thuốc lá cũng sẽ khó khăn hơn trong việc chọn gói bảo hiểm nhân thọ với chi phí thấp nhất có thể.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người 60 tuổi với chi phí bao nhiêu?

Thường thì việc báo giá bảo hiểm nhân thọ phụ thuộc nhiều vào hệ thống của công ty bảo hiểm. Sẽ có rất nhiều điều khoản kèm theo những câu hỏi được đặt ra, từ đó chi phí tham gia bảo hiểm cũng sẽ khác đi.

Vậy, công ty nào sẽ có chi phí tham gia bảo hiểm thấp nhất dành cho cô/ chú nhưng vẫn đảm bảo các quyền lợi tham gia những người còn trẻ, còn khoẻ mạnh!

Hãy liên hệ với Long vì Long sẵn sàng giúp cô chú chọn lựa và đưa ra quyết định tham gia bảo hiểm công ty tốt nhất để có một mức phí tốt nhất thị trường. Đừng để các vấn đề sức khỏe ngăn cản cô/ chú tận dụng thời điểm then chốt này trong cuộc sống.

Để lại bình luận của bạn nha

avatar
  Theo dõi  
Thông báo