Telesale Ngân hàng là gì: Bí quyết gọi bách phát bách trúng 🏹!

Telesale Ngân hàng là gì: Bí quyết gọi bách phát bách trúng

Gọi “há mồn” 100 người thì chỉ bao người chịu lắng nghe! Đó chính là sự thật của nghề telesale trong bất kỳ lĩnh vực nào. Vậy, để cải thiện được vấn đề này và xét theo nói riêng thì cách telesale ngân hàng sao cho hiệu quả, đặt biệt là lĩnh vực cho vay tín chấp hay mở thẻ tín dụng ngân hàng!

 

Sau đây Blog Longluong.com xin đưa ra một số quan điểm để bạn có thể có nhiều leads tiềm năng hơn, từ đó có thể chăm sóc data khách hàng ấy từ từ và thu về kết quả tốt hơn, nâng cao doanh số của mình hơn nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Tóm tắt nội dung

Telesale ngân hàng là gì?

Ở bài viết này mình xin đề cập riêng đến mảng cho vay và mở thẻ tín dụng thôi nhé. 

 

Telesale trong ngân hàng là cách bạn có thể tiếp thị một sản phẩm tài chính nào đó mà ngân hàng cung cấp.

 

Chẳng hạn như vay vốn ngân hàng không cần tài sản đảm bảo chẳng hạn, bạn mang sản phẩm ấy đến cho những người người đang quan tâm đến, phù hợp với chương trình vay của ngân hàng và khách hàng hài lòng về sản phẩm ấy.

 

Tuy nhiên thì không phải mấy ai cũng chịu nghe tiếp thị ngân hàng nói riêng hay bất kỳ dịch vụ nào đó ngoài kia, chẳng hạn như tư vấn đất nền, dự án căn hộ bất động sản.

 

Vì sao! Đơn giản thôi, nếu bạn đang telesale vay vốn ngân hàng đến ai đó trong một danh sách khách hàng có sẵn trong hệ thông ngân hàng cung cấp.

 

Liệu có mấy ai đang có sẵn nhu cầu vay vốn mà chịu lắng nghe bạn, hay chỉ vài giây sau họ tự ý tắt ngang cuộc gọi.

 

Một hiện trạng hiện nay là telesale ngân hàng ngày càng khóc liệt hơn về tính cạnh tranh và data của bạn sẽ là một mớ hỗn độn từ: sáo đi xào lại nhiều lần, khách hàng trong data đó hay bị làm phiền bởi telesale tài chính…

 

Chính vì thế, cách teleasale truyền thống không còn mang đến hiệu quả nữa rồi!

 

Bạn cần phải thay đối một yếu tố cực kỳ quan trọng trước mắt, đó chính là data khách hàng trước khi bắt đầu telesale để nâng cao leads lên nhé.

Làm sao để có data tốt và telesale ngân hàng trở nên hiệu quả hơn?

Telesale ngân hàng là gì?

Khi bạn mới bắt đầu làm nghề telesale cho vay tín chấp thì ngân hàng sẽ đỗ danh sách khách hàng “tiềm năng” của họ xuống. 

 

Và công việc lúc này của bạn đó là gọi, nghe có vẻ đơn giản phải không nào! Nhưng thực ra bạn cần phải biết một tình hình chung, đó là Data mà ngân hàng gởi cực kỳ dỏm.

 

Vì sao ta, danh sách khách hàng từ ngân hàng dĩ nhiên phải là nhóm khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ hay là khách hàng cá nhân của ngân hàng chứ!

 

Cái đó thì mình không rõ lắm là ngân hàng lấy danh sách đó ở đâu ra nhưng có một điểm chung mà mình trước kia đã từng làm teleasale ngân hàng trải nghiệm. 

 

Đó chính sau khi bắt máy vài giây sau khách hàng đa phần sẽ tắt máy ngang hoặc nói là đang bận công việc…

 

Sự thật là data này ngân hàng không phải gởi riêng mình bạn mà trước kia có rất nhiều nhân viên tín dụng đã được cấp hoặc ngay lúc bạn gọi buổi chiều thì sáng, trưa cũng có một bạn telesale khác cùng ngân hàng bạn đã gọi đến họ rồi!

 

Đó chính là thực trạng mà nghề gọi điện tư vấn ở ngân hàng ngày càng khó, cạnh tranh và không còn hiệu quả như trước kia nữa! 

 

Chính vì thế bạn cần phải tự tay đi tìm data khách hàng tiềm năng thì nghề telesale ngân hàng mới sống yên sống khỏe được.

 

Vậy, làm sao để có một danh sách khách hàng tốt nhất có thể để cộng việc của bạn ngày càng dễ dàng hơn đây. Sau đây là một số gợi ý nhỏ.

Mua data khách hàng

Bạn có thể đi tìm các dịch vụ chuyên cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng đang quan tâm đến lĩnh vực mà khách hàng (bạn) mong muốn.

Bạn có thể đi tìm các dịch vụ chuyên cung cấp danh sách số điện thoại khách hàng đang quan tâm đến lĩnh vực mà khách hàng (bạn) mong muốn.

 

Ở cách này bạn phải bỏ ra một chi phí nhất định, thường thì sẽ có 2 nhóm chính. Nhóm 1 bạn the gói, chẳng hạn gói có 1000 số thì giá bao nhiêu chẳng hạn. 

 

Còn nhóm 2 thì bạn theo từng số điện thoại, giá sẽ mắt hơn nhưng lại cam kết mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

 

Vậy, nhóm nào tốt nhất nếu bạn còn ít ỏi vốn để mua data khách hàng! Rất khó trả lời, vì thực ra dù nhóm nào đi chăng nữa thì bạn khó mà kiểm chứng các vấn đề như là: ngoài bạn ra thì họ đã bán data này cho bên vay nào chưa, liệu số thoại có chất lượng, khách hàng họ có quan tâm sẵn vay vốn hay không?

Tự mình kiếm data

Đây là cách mà bạn tiếp kiệm được rất nhiều kinh phí đầu tư ban đầu. Thường thì khách hàng dễ tìm thấy ở mạng xã hội, đặc biệt là facebook.

 

Bạn có thể tìm các dịch vụ cung cấp phần mềm lọc số điện thoại, vị trí và truy vấn những thông tin liên quan đến vay vốn. 

 

Bạn dễ dàng có một danh sách lớn khách hàng và chỉ việc telesale sàn lọc ra thôi, quá dễ dàng phải không nào!

 

Không hề đơn giản vậy đâu, thực ra những phần mềm này lọc được số điện thoại và một phần nhân khẩu học khi người dùng facebook không nâng cao tính bảo mật tài khoản.

 

Thành ra, một vấn đề xảy ra là khách hàng dỏm, ý là lao động tự do, trẻ trâu thì rất hờ hững các vấn đề bảo mật thông tin trên internet và những người nghiêm túc, có trí thức thì ngược lại.

 

Chính vì thế điểm lưu ý trong việc sàn lọc để có một data là một phần và sản phẩm mà bạn muốn sale có phù hợp hay không nữa mới là một chuyện.

Còn những cách nào để telesale ngân hàng hiệu quả hơn không?

Một trong những cách kể trên để bạn có thể có một data khách hàng để telesale ngân hàng cho vay tín chấp trở nên hiệu quả hơn. 

Một trong những cách kể trên để bạn có thể có một data khách hàng để telesale ngân hàng cho vay tín chấp trở nên hiệu quả hơn. 

 

Ngoài ra, còn có một số cách khác như: chạy quảng cáo Google Ads hay chạy quảng cáo Facebook chẳng hạn.

 

Một trong 2 kênh này mang lại khách hàng tiềm năng cực kỳ cao nhưng tính cạnh tranh rất lớn. Bạn phải cạnh tranh với các nhân viên tín dụng trong và ngoài ngân hàng, không kể các công ty tài chính lớn hiện này.

 

Việc quảng cáo ngày càng khốc liệt hơn vì giá thầu một leo thang! Chính vì thế, để có thể có khách hàng thì bạn cần phải học qua về cách marketing online sao cho hiệu quả, chẳng hạn như:

 

Biết tự mình tạo một website với chi phí thấp nhất có thể. Bạn có thể tự vận hành website ấy mà không cần phải thuê dịch vụ.

 

Tự mình lên những kế hoạch nội dung, viết bài nhằm nhắm đến khách hàng tiềm năng thông qua họ thường truy vấn những từ khóa nào trên google search chẳng hạn. 

 

Tin mình đi! Bạn hiểu rõ tâm lý người đi vay hơn ai hết, liệu các dịch vụ viết bài, làm website có thể hiệu hơn bạn?

 

Biết cách chạy quảng cáo mạng xã hội Facebook và Google adsword cơ bản. Tự bạn có thể đo lường và đưa ra các kế hoạch marketing sao cho hiệu quả hơn.

 

Bấy nhiêu cách này thôi bạn sẽ không phải quá lo lắng làm sao có thể sinh tồn trong ngành tài chính hiện nay khi có quá nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính đều áp dụng cho vay tiền không thế chấp.

Lời kết.

Nếu bạn đang quan tâm đến chủ đề: Telesale ngân hàng và làm sao có thể kiếm một lượng data khách hàng đang có nhu cầu vay vốn một cách ổn định nhất. Đừng ngại, hãy inbox ngay cho Long nhé, sẵn sàng chờ bạn đây.

By Long Lương

Chào bạn, Long Lương đây! Mình thích Coffee và Blog! Nơi mình có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi mới bắt đầu sale tín dụng.

Theo dõi
Thông báo
guest
34 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
ngọc diễm

thanks! những chia sẻ của bạn

nhi

hiện mình cần lương data kh vay tín chấp uy tín tại khu vực brvt.

Vominh@gmail.com

Chào bạn,mình cần lượng khách có nhu cầu quanh khu vực nha trang ,khánh hoà

Hoài

Mình cần bạn hỗ trợ data vay tiêu dùng khu vực kiên giang
Zalo:0971345822.hiện tại mình đang làm cho cty tài chính shbfinance.

Last edited 2 Tháng Cách đây by Hoài
Trần Nguyễn Bích Tuyền

em là sinh viên vừa đang cbi thực tập . anh cho em 1 số tham khảo về telesales vay tiêu dùng tín chấp nhé 🙁 cám ơn anh ạ

thư

chào anh.em đang cần tìm nguồn dâta chất lượng. anh có thể liên hệ qua mail cho em ạ là vanthucd99@gmail.com

Vy*

mình hiện đang làm ở TPbank và cần data Khách hàng khu vực Hồ Chí Minh và Long An, bạn gửi mình với nhé qua gmail manvy35@gmail.com, cảm ơn bạn rất nhiều

Tam

Mình cần nguồn data chất lượng kv tphcm, hà nội, mình bên ngân hàng shinhanbank. Có ib mình nhé. ngominhtam1109@gmail.com.

Vũ

Thanks bạn với những chia sẻ đầy hữu ích. Mail của mình là vunguyen050594@gmail.com
Rất mong được học hỏi từ bạn

Mỹ Xuân

Hi bạn ! Rất cảm ơn về những chia sẻ của bạn. Nếu k phiền,bạn có thể cho mình địa chỉ zalo hoặc fb để mình kết bạn và học hỏi thêm kinh nghiệm nha.

ngọc

mình muốn hỏi mua data khách hàng, bạn có không ạ?

Tiên

Em đang cần data khách vay tín chấp và mở thẻ ở tphcm.Zalo e 0387063190, tienpham5555@gmail.com.Em cảm ơn

anan

Chào anh, em mới chuyển ngành về vay tín dụng Shinhan, em vừa vào SG nên hiên nay phải xây dựng lại mối quan hệ, không biết anh có nguồn data nào ổn tương đối hay có cách xây dựng lượng khách cho người mới như em tham khảo qua với ạ! em cảm ơn ạ,

Lê Huy

Hi anh, ZL: 0935090200 // huylegv0810@gmail.com
E cần mua data khách hàng nhu cầu vay hoặc data sdt nhân viên công ty ở TPHCM. E chạy thẻ tín dụng + vay tín chấp của Standard Chartered, a kết bạn Zalo nhé

Lê Huy

Dạ Sđt em 0931.028.038 hoặc Zalo 0935.090.200 anh kb giúp e nhé. Rất mong được sự giúp đỡ nguồn khách từ anh. Phí thì ko thành vấn đề ạ.

Thảo thư

E chào a long. E đang làm telesale tài chính.e rất mong a giúp e cách phone và tìm kiếm khách hàng ạ.

Hưng

Cám ơn Long, những chia sẻ tuy không mới lắm nhưng rất hữu ích và chất, đôi khi chúng ta làm cùng một lúc rất nhiều cách nhưng lại không để ý sâu sắc đến cách hiệu quả nhất để tập trung khai thác.

Lam Nguyễn

Hi bạn, mình đang cần một lượng data khách hàng có nhu cầu mở thẻ Tín dụng Kv TP.HCM

Nhi

Mình cần data KH muốn vay TPHCM long an củ chi nha mail mình trinhthiyennhi42@gmail.com tks b nha

thủy tiên

hiện mình cần lương data kh vay tín chấp uy tín tại khu vực hcm-đồng nai-bình dương -long an