Món Quà Sức Khoẻ Manulife.

Món quà sức khoẻ Manulife
Món quà sức khoẻ Manulife

Nếu bạn đang cảm thấy bất an vì không đoán được những điều gì xảy ra, đặc biệt là người trụ cột trong gia đính, là người gánh vác nhiều về tài chính thì món quà sức khoẻ Manulife chính là một trong những giải pháp tốt nhất từ tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Manulife.

Vậy, liệu đây có phải là giải pháp, là câu trả lời thoả đáng nhất dành cho ai đó đang cần một “tấm khiên vững trải” để có thể an tam lao động và làm việc? 

Hãy cùng Long tham khảo chi tiết về một trong những chương trình tốt nhất từ Manulife – Món quà sức khoẻ này nhé

Món quà sức khoẻ Manulife là gì?

Món quà sức khoẻ Manulife là gì?

Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của bảo hiểm chính từ tập đoàn bảo hiểm nhân thọ đa quốc gia Manulife.

Ưu điểm gồm những gì thì một phần tên gọi của nó đã nói đến rồi: Món quà sức khoẻ! Những ưu điểm tóm lược từ món quà sức khoẻ Manulife mang lại. 

Với mục đích chính nhằm tăng cường tối đa quyền lợi cho cả gia đình với sự bảo lãnh viện phí (bệnh viện) rộng khắp lãnh thổ Việt Nam.

Các điều khoản, quyền lợi sản phẩm món quà sức khoẻ Manulife.

Với 3 quyền lợi chính từ món quà sức khoẻ, đó là: điều trị bội trú, ngoại trú và nha khoa. 

Hỗ trợ khách hàng trên diện rộng bất kỳ tỉnh, thành phố trong nước với một mức chi phí tốt. Cựu thể như thế nào? Bạn có thể xem thêm tại đây.

quyền lợi điều trị nội trú

#1 Quyền lợi điều trị nội trú.

Sẽ có hết thảy 7 quyền lợi điều trị nội trú và mức tối thiểu từ 10 triệu đến 1 tỷ đồng. Sẽ có các gói từ cơ bản, nâng cao, toàn diện cho đến ưu việt mà hạn mực số tiền công ty bảo hiểm chi trả có thể đến 1 tỷ đồng/ năm.

thuốc

#2 Quyền lợi điều trị ngoại trú.

Nếu bạn đi khám bệnh và lấy thuốc về điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ mà không cần phải nhập việc thì quyền lợi này sẽ hỗ trợ rất tốt về mặc chi phí mỗi lần kê toa. Hiện sẽ có 3 mức: Nâng cao, toàn diện và ưu việc tương ứng số tiền hỗ trợ tối đa theo năm sẽ là 12, 24 và 48 triệu.

Quyền lợi điều trị nha khoa

#3 Quyền lợi điều trị nha khoa.

Một quyền lợi tuy ít khách hàng áp dụng đến nhưng cũng là một trong những cách bảo vệ sức khoẻ toàn diện từ món quà sức khoẻ của Manulife phải không nào! Cũng sẽ có 3 mức: nâng cao, toàn diện và ưu việc và số tiền thanh toán tối đa hằng năm tương ứng sẽ là 3, 6 và 12 triệu.

Bạn có thể xem chi tiết về quyền lợi chương trình Món quà sức Khoẻ – Manulife TẠI ĐÂY!

Điều kiện và ngoại trừ những gì?

  • Độ tuổi từ 1 đến không quá 65.
  • Thời hạn bảo hiểm sẽ là tái tục và thời hạn đóng phí hằng năm.

Trường hợp công ty bảo hiểm Manulife sẽ không thanh toán khi sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân dưới đây.

  • HIV/ AIDS.
  • Tự tử hoặc có hành vi tự tử.
  • Các hành vi vi phạm phát luật hình sự.

Để lại bình luận của bạn nha

avatar
  Theo dõi  
Thông báo