Mẹo: tăng tốc kỹ năng sale Thẻ Tín Dụng cực kỳ hiệu quả 💳!

Mẹo: tăng tốc kỹ năng sale Thẻ Tín Dụng cực kỳ hiệu quả

Một trong những bí quyết để tăng cường kỹ năng sale thẻ tín dụng đó là tìm đúng khách hàng tiềm năng. Họ là những người đang tò mò hoặc đã có nhu cầu tìm hiểu và mở thẻ tín dụng ngân hàng.

 

Vậy, làm sao bạn có thể tự tìm kiếm những khách hàng như vậy khi thị trường tài chính ngày một cạnh tranh hơn!

 

Ở bài viết này, Blog Longluong.com cùng bạn cách mà chúng ta tìm kiểm khách hàng “chất” hơn để kỹ năng sang thẻ tín dụng hiệu quả hơn!

Share on facebook
Facebook
Share on linkedin
LinkedIn
Tóm tắt nội dung

Sale thẻ tín dụng là gì?

Nếu nói chính xác về khái niệm có lẽ Long trình bày khá là dài dòng! Sale thẻ tín dụng hiểu nhanh gọn là bạn mang sản phẩm thẻ tín dụng từ ngân hàng đi bán.

 

Vậy, đi bán ở đâu! 

 

Thông thường để có một thẻ tín dụng ngân hàng ngon lành thì người mở phải thoả một trong các điều kiện cơ bản như sau:

 

  • Đang sống và làm việc tại khu vực ngân hàng bán thẻ
  • Độ tuổi tối thiểu từ 22 và không quá 60 nam và 55 nữ. Độ tuổi này tương đối chính xác thôi nha, vì một số ngân hàng sẽ có một số quy định về độ tuổi khác nhau nữa
  • Thông thường thì việc mở thẻ tín dụng thì ngân hàng rất chuộng điều kiện khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty. Mức lương ấy thường sẽ chuyển khoản ngân hàng bất kỳ, đã bao gồm bảo hiểm y tế và xã hội.
 

Còn đối với bạn, là một nhân viên tín dụng thì mục đích để tăng cường kỹ năng sale thẻ tín dụng tốt nhất, hiệu quả nhất mà mình thấy đó là gặp và tư vấn càng nhiều càng tốt với nhóm đối tượng có điều kiện kể trên.

là tăng cường kỹ năng sale thẻ tín dụng

Nếu bạn đã từng tham khảo ở một website nào đó thì thường họ sẽ khuyên bạn những điều nôm na như là:

 

  • Kỹ năng giao tiếp với người lạ, sử dụng những ngôn từ sao chp phù hợp.
  • Kỹ năng thuyết trình giữa đám đông chính là một thế mạnh để bạn có thể hội tựu một lượng khách hàng lắng nghe dịch vụ mà bạn đang bán.

 

Đó là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn không nên xem nhẹ chút nào. Nhưng thực ra nó đã được cài cắm ngay từ những buổi training rồi.

 

Các anh chị trainer tài chính, ngân hàng thường sẽ hướng các “lính mới” những tư duy đó rồi nên Long sẽ không đề cập quá nhiều trong bài viết này.

 

Điều mà mình đề cập chính đó là làm sao để tăng cường không chỉ khách hàng tiềm năng mà đó phải là khách hàng đang quan tâm đến việc mở một thẻ tín dụng để chi tiêu hay thực hiện những kế hoạch tài chính nào đó của họ.

Biết cách trao đổi thông tin.

Biết cách trao đổi thông tin

Để có thể tồn tại trong nghề sale tài chính này thì một trong những kênh duy trì tốt nhất chính là mối quan hệ, đối tác với nhau.

 

Nếu bạn đang sở hữu một lượng lớn đối tác thì chắc hẳn bạn cũng không cần bận tâm quá nhiều về doanh số cũng như sale thẻ tín dụng về cho ngân hàng rồi phải không nào?

 

Vậy, còn đối với các bạn mới ra trường và vào ngành tài chính này thì làm sao có thể tìm kiếm đối tác được đây. 

 

Vẫn có thể đó, tuy nhiên sẽ mất công hơn một tý, bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết bên dưới này nhé.

Marketing online là một lợi thế.

Biết Marketing online

Đây là kênh mà bạn cần phải biết ngay từ bây giờ! Việc hiểu rõ cách triển khai và nếm nhiều trái đắng từ “bộ môn” này đã làm không ít các bạn bỏ cuộc.

 

Tuy nhiên, nếu bạn có thể biết những cách Marketing online cơ bản thôi thì bạn cũng đủ tự tin có những kết quả thành công trong việc chạy đua doanh số trong ngân hàng.

 

Vậy, nên chọn kênh nào để đầu tư?

 

Bạn có thể tham khảo cách chạy quảng cáo Google adword cơ bản, Facebook ads và cách làm video youtube hoàn toàn miễn phí.

 

Hãy tận dụng mọi traffic có được để thu hút một lượng khách hàng tiềm năng nhất định. 

 

Ngoài ra, Telesale cũng là một cách rất hay để bạn tận dụng data, nhưng cũng phải biết cách để thu thập được data này để tránh lãng phí thời gian gọi của mình nha.

Còn cách nào để tăng cường kỹ năng sale thẻ tín dụng hiệu quả hơn?

Sẽ còn rất nhiều cách để bạn rèn luyện kỹ năng sale thẻ tín dụng tốt hơn nhưng những điều đầu tiên bạn cần có được chính là thuộc hết sản phẩm

 

Kịch bản tư vấn tuỳ theo ngữ cảnh khi gặp khách hàng và cách ứng phó với vô vàn câu hỏi mà khách hàng đặt ra, cái này thì bạn phải đi tư vấn thật nhiều thì mới có kinh nghiệm rút ra nha.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xoay quanh chủ đề kỹ năng sale thẻ tín dụng, hãy để lại bình luận bên dưới và Long sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất có thể nhé.

By Long Lương

Chào bạn, Long Lương đây! Mình thích Coffee và Blog! Nơi mình có thể giúp bạn dễ dàng hơn khi mới bắt đầu sale tín dụng.

Theo dõi
Thông báo
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất
Inline Feedbacks
View all comments
QUẢNG Hà

Các bài viết của bạn hữu ích quá, mình cũng chãy fb mấy năm rôig nhưng ngày càng thấy tương tác đắt, pagd bị khóa, bạn có thể cho mình chút gợi ý về target fb ads đc ko? Thank bạn nhiều