5+ Dàn ý kịch bản Telesale thẻ tín dụng (dành cho Newbie) 🗒

Bởi Long Lương
5/5 - (1 vote)
kich-ban-telesale-the-tin-dung

Để có một kịch bản Telesale thẻ tín dụng giúp bạn gia tăng lượng khách hàng “chịu nghe” và trở thành người mở thẻ tín dụng “tương lai”! Cách tốt nhất chính là làm thế nào có data khách hàng có nhu cầu trước, hoặc ít nhất danh sách một tổ chức, cơ quan nào đó (dò được thu nhập, công ty có liên kết hay không, khu vực,…)

Tuy nhiên, nếu bạn là người mới “vào nghề” này thì công việc đầu tiên chính là thuận thuật kỹ năng gọi điện! Ở bài viết này chắc chắn sẽ không phù hợp với những ai đã có kinh nghiệm 6 – 12 tháng trong ngành tài chính nói chung hay lĩnh vực tín dụng nói riêng

Đơn giản là vì họ khá là “biết thừa” những gì mà Long Lương hướng dẫn dưới đây. Nếu bạn là sinh viên ra trường làm sale tín dụng thì đây có thể một vài điều mới mẻ!

Tóm tắt nội dung

Cấu trúc một kịch bản Telesake thẻ tín dụng ngân hàng

Để giúp bạn có một số ý tưởng về các kịch bản telesale thẻ tín dụng, tôi sẽ liệt kê ra một số kịch bản cơ bản sau đây:

1. Giới thiệu dịch vụ tín dụng

Khi gọi đến người dùng, bạn có thể bắt đầu bằng cách giới thiệu về sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng mình, đồng thời nêu ra những lợi ích mà người dùng có thể nhận được khi sử dụng thẻ này.

2. Đề xuất sử dụng thẻ vì những ưu đãi

Sau khi người dùng hiểu rõ về sản phẩm, bạn có thể đề xuất cho họ sử dụng thẻ tín dụng trong các trường hợp cần thiết, như mua sắm hàng ngày, thanh toán hóa đơn, hoặc thanh toán cho các dịch vụ khác.

3. Trả lời các câu hỏi

Người dùng có thể có nhiều thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ của bạn, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn một số câu trả lời cơ bản để giúp họ hiểu rõ hơn.

4. Đề xuất các gói dịch vụ khác

Ngoài việc giới thiệu thẻ ttín dụng, bạn có thể đề xuất cho người dùng các gói dịch vụ khác liên quan đến thẻ tín dụng, như các chương trình ưu đãi, gói bảo hiểm, hoặc các dịch vụ hỗ trợ thanh toán trực tuyến, vay vốn ngân hàng,… (trong phạm vi mà ngân hàng bạn cho phép)

5. Chốt lead!

Cuối cùng, sau khi khách hàng đã quyết định chuẩn bị hồ sơ mở thẻ tín dụng, hãy xác nhận lại thông tin khách hàng (ngày, giời) và hướng dẫn họ cách hoàn tất quá trình mở thẻ!

Bạn có thể tìm kịch bản Telesale thẻ tín dụng ở đâu?

Cách tốt nhất để có một kịch bản Telesale thẻ tín dụng theo phong cách truyền thống, Long nghĩ đúng hơn kiểu như “Cha truyền Con nối” đó chính là hỏi ngược lại Team Leader của bạn, thế thôi.

Ngoài ra, việc lắng nghe anh/ chị ngồi kế bên mình để “học lõm” phong cách gọi, mời chào, tư vấn của họ cũng là cách cập nhật nhất! Với thời gian bạn làm việc, sau này chính bạn sẽ có một kịch bản, kỷ năng telesale “đậm đà” phong cách, phù hợp với mình hơn! 

Tuy nhiên, để tăng tỷ lệ chuyển đổi cho những cuộc gọi đó, tránh mất thời gian, công sức cho những đối tượng không phải tìm năng! Bạn có thể tham khảo một số bài viết cách tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất như sau:

Làm thế nào tìm kiếm khách hàng vay vốn, mở thẻ tín dụng hiệu quả trong bối cảnh cạnh tranh, nhà nhà làm sale, người người có code tín dụng hiện nay!

Lời kết

Các kịch bản Telesale thẻ tín dụng trên chỉ là một số ý tưởng cơ bản, bạn có thể tùy chỉnh và phát triển thêm theo nhu cầu của công ty và khách hàng. Hy vọng những ý tưởng trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc thực hiện telesale thẻ tín dụng của mình. 

Cảm ơn bạn đã dành phút ghé qua Blogs của mình và đọc đến đoạn này 😄Chúc bạn thành công!

Tác giả: Long Lương

Có hơn 05 năm kinh nghiệm

"cu-li" tín dụng!

Ở các tổ chức tài chính: FE Credit,  Mirae asset, TPBank Fico, VPBank cho đến ANZ nay Shinhan Bank

Nên mình hiểu rõ khách hàng có nhu cầu vay vốn cần gì và website sẽ là “phễu” tốt nhất để gợi ý, cung cấp các sản phẩm tín dụng

Theo dõi
Thông báo
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments