Giới Thiệu

Bởi Long Lương

Chào bạn, mình tên là Long Lương, cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình. Long có không ít 04 năm kinh nghiệm (kể từ năm 2015) cho đến nay.

 

Với ban đầu làm sale, lượng khách hàng mà mình tìm kiếm được nhiều nhất chính là đối tác và telesale.

 

Tuy nhiên, nhờ cơ duyên mà mình biết đến cách làm thế nào để thiết kế một website cơ bản, làm sao để khách hàng vay vốn biết đến mình và tin tưởng liên hệ cũng như làm hồ sơ.

 

Từ năm 2017 trở đi, kênh tiếp cận khách hàng mà Long quan tâm và tập trung nhiều nhất chính là Marketing Online. Ah, nó không phải là Spam đâu nhé!

 

Long học cách làm sao viết một bài viết vừa giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng, chọn sản phẩm tài chính của mình và vừa làm cho Google biết và đưa những từ khóa mà website mình lên top, đó chính là SEO và chạy quảng cáo Goolgle Adwords.

 

Blog Longluong.com chuyên về lĩnh vực tài chính nói chung hay chia sẽ những quan điểm cá nhân, kinh nghiệm trong mảng vay tín chấp, mở thẻ tín dụng ngân hàng.

 

Website Longluong.com hy vọng mang đến những đáp án mà bạn đang truy vấn, đang tìm kiếm những vấn đề liên quan đến mảng vay tín chấp ngân hàng, các công ty tài chính hiện nay.

 

Nếu bạn cần hợp tác hay cần sự giúp đỡ của mình về cách làm sao để có một website chỉnh chu và tiếp cận khách hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ của mình hãy liên hệ Long nha.

  • Số điện thoại: 0913333434
  • G-Mail: lienhe.luonglong@gmail.com