Có nên: Mua Bảo Hiểm Thai Sản trong năm 2020 đầy biến động!!!

Có nên mua bảo hiểm thai sản hay không?​
Có nên mua bảo hiểm thai sản hay không?​

Làm mẹ là một trong những trải nghiệm hạnh phúc và trọn vẹn nhất trong cuộc đời của người phụ nữ. Với sự kiện này, một loạt trách nhiệm mới xuất hiện trong cuộc sống của cha mẹ và trẻ sơ sinh trở thành trung tâm quan trọng nhất của cha mẹ

Thực tế là chi phí sinh hoạt đã ảnh hưởng đến hầu hết tất cả các lĩnh vực tồn tại của chúng tôi và khi nói đến chế độ thai sản và hỗ trợ y tế cần thiết, các chi phí đã trở nên tồi tệ hơn.

Chính vì thế, Bảo hiểm thai sản là một trong những cách tốt nhất để giảm thiểu các chi phí sẽ có trong việc chăm sóc trước khi sinh và thời gian nằm viện khi bạn sinh con.

Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều quan điểm trái chiều cho rằng mua bảo hiểm thai sản là không cần thiết và tốn kém vô cùng. Theo bạn thì có nên mua bảo hiểm thai sản hay không? Cùng tham khảo chi tiết bài viết này nhé.

Có nên mua bảo hiểm thai sản hay không?

Chúng ta sẽ không cần phải suy xét hoặc thậm chí cũng rất nhiều người không biết đến các công ty bảo hiểm có chương trình bảo hiểm thai sản!

Nhưng thực ngày này khách hàng đã biết và sử tham gia bảo hiểm thai sản bởi một phần quan trọng của nó chính là chi trả tiền viện phí và hỗ trợ điều trị một số bệnh phát sinh.

Khi cuộc sống ngày càng nâng cao và ba mẹ luôn dành mọi điều tốt nhất cho em bé, kể cả nó chưa chào đời. Chính vì thế, các công ty bảo hiểm luôn cập nhật và đưa ra những tính năng tốt nhất có thể, giúp giảm tải mọi chi phí và hỗ trợ khám, điều trị tốt nhất cho người mẹ.

Bảo hiểm thai sản là một chính sách tùy chọn, có nghĩa là bạn không cần phải mua nó trừ khi bạn chắc chắn rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ bảo hiểm của nó.

Những lợi ích khi mua bảo hiểm thai sản.

Những lợi ích khi mua bảo hiểm thai sản.​

Là phụ nữ mang thai, bạn được hưởng nhiều xét nghiệm trước khi sinh, thủ tục y tế và có thể phải nhập viện.

Ngoài ra, bảo hiểm thai sản hỗ trợ viện phí trong trường hợp sinh mổ và nhiều xét nghiệm và phục hồi sau sinh. Số tiền hỗ trợ sẽ còn tuỳ thuộc vào việc bạn tham gia bảo hiểm ở công ty nào và gói ấy ở tiêu chuẩn hay là nâng cao.

Một chính sách bảo hiểm nhân thọ nói chung có thể không cung cấp bất kỳ bảo hiểm nào trong trường hợp có bất kỳ biến chứng nào phát sinh từ việc sinh con.

Đây là lý do tại sao các kế hoạch bảo hiểm cụ thể thai sản cung cấp một giải pháp tốt hơn và chi tiết dành cho người mẹ mang thai.

Ah, mình xin chi tiết hơn việc mua bảo hiểm nhân thọ và mua kèm gói bảo hiểm bổ trợ, vì trong chương trình bảo hiểm bổ trợ này có mục lục dành cho người mẹ mang thai với số tiền hỗ trợ viện phí thông thường sẽ dao động từ 10 đến 30 triệu (đăng ký gói tiêu chuẩn hay nâng cao và đẻ thường hay đẻ mổ).

Cần lưu ý gì trước khi mua bảo hiểm thai sản?

Để không vướn bất kỳ những điều khoản nào từ việc mua bảo hiểm thai sản thì bạn cần phải hiểu rõ các chính sách mà các công ty bảo hiểm nhân thọ áp dụng chung như sau:

Phụ nữ tham gia sẽ chưa mang thai từ 9 đến 12 tháng  (tuỳ thuộc quy định công ty bảo hiểm đưa ra) kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm thai sản có hiệu lực.

Đó là điều lưu ý quan trọng nhất để không vướn phải việc công ty bảo hiểm không thanh toán vì đã mang thai trước khi hợp đồng bảo hiểm thai sản có hiệu lực nhé. Bạn cần phải trao đổi chi tiết với nhân viên tư vấn và có kế hoạch mang thai trước khi tham gia.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề: có nên mua bảo hiểm thai sản không? Vui lòng để lại bình luận hoặc đăng ký tư vấn bên dưới nha. 

Để lại bình luận của bạn nha

avatar
  Theo dõi  
Thông báo