Chính sách bảo mật

Bởi Long Lương

Chính sách bảo mật

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã ghé và đọc chính sách bảo mật website longluong.com. Khi bạn sử dụng các dịch vụ bên mình, bao gồm tư vấn và thủ tục đăng ký lại thông tin cá nhân, vui lòng đồng ý trước các điều khoản này.

Nếu bạn không đồng ý với chính sách bảo mật và các điều kiện điều khoản của chúng tôi đưa ra hoặc bạn không đủ năng lực hành vi dân sự phù hợp thì vui lòng dừng việc truy cập và sử dụng dịch vụ ngay.

1. Giới thiệu

Longluong.com tôn trọng và luôn bảo vệ quyền riêng tư của tất cả người dùng. Bạn vui lòng bỏ chút thời gian đọc kỹ các Quy định sử dụng của chúng tôi để hiểu rõ hơn về các hành vi được phép hay không được phép thực hiện tại hệ thống Longluong.com

2. Thu thập dữ liệu cá nhân?

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân để nhận bản tin, bạn phải cung cấp một cách chính xác tên, email, số điện thoại,… để chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp thông tin đến bạn đầy đủ nhất.

3. Khi nào thông tin được thu thập?

Longluong.com chỉ thu thập thông tin của bạn khi bạn đăng ký nhận thông báo.

4. Thông tin được lưu trong bao lâu?

Bạn đã đăng ký thông tin thì Longluong.com sẽ gửi thông báo định kỳ đến cho bạn. Khi bạn không còn nhu cầu nhận nữa thì bạn có quyền yêu cầu dừng thì chúng tôi mới hủy gửi thông báo đến bạn.

5. Thông tin của bạn được dùng làm gì?

Longluong.com thu thập thông tin của người dùng nhằm các mục đích như sau:

  • Khắc phục những thiếu sót nhất thời.
  • Cập nhật những thông tin mới nhất.
  • Cập nhật, cung cấp các chương trình khuyến mãi mà ngân hàng hoặc các công ty tài chính đưa ra.

6. Các bên thứ ba

Tại web Longluong.com sẽ có những đường link chung tôi giới thiệu về bên thứ 3, bạn có thể hoặc không click đến những đường link web thứ 3 nếu bạn cảm thấy không an toàn.

Bên thứ có những chính sách và điều khoản riêng biệt, chúng tôi miễn trừ trách nhiệm về những điều bên thứ 3 cung cấp.

7. Các chương trình liên kết

Trên các Blog của Longluong.com, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hay dịch vụ khuyến mãi của bên thứ ba theo các chương trình liên kết. Tuy nhiên, những trang Web của bên thứ ba có chính sách bảo mật riêng biệt và độc lập với Longluong.com nên chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đối với các nội dung của các trang Web liên kết.

8. Chương trình quảng cáo của Google

Google là một nhà cung cấp bên thứ ba và sử dụng cookie để phục vụ quảng cáo. Longluong.com có thể đăng tải và sử dụng Quảng cáo Google AdSense. Người dùng có thể chọn bất kỳ các quảng cáo của Google mang lại và như chính sách liên kết ở trên thì Longluong.com sẽ không toàn chịu trách nhiệm về quảng cáo mà google mang lại.

Với chính sách bảo mật ở trên, có thể còn nhiều câu hỏi thắc mắc cần được giải đáp. Để rõ hơn nhiều, bạn vui lòng liên hệ tại đây