Sản phảm Bảo Hiểm Bổ Trợ là gì? Có tốt hơn Bảo Hiểm Y Tế?

Bảo hiểm bổ trợ là gì?

Nếu bạn đang hướng đến việc bảo vệ cho mình trước những bệnh tật cựu thể nhất thì bảo hiểm bổ trợ với sự đa dạng về các chương trình chăm sóc sức khoẻ có thể lắp đầy những “lỗ hổng” mà bảo hiểm y tế không thể có được!

Với một chi phí hợp lý khi tham gia bảo hiểm bổ trợ, bạn có thể yên tâm hơn trong suốt thời gian lao động, làm việc của mình. Vậy, nó thực sự có ích! Cùng tìm hiểu chi tiết bài viết này nha.

Bảo hiểm bổ trợ là gì?

Bảo hiểm bổ trợ hay còn được gọi là bảo hiểm bổ xung (tăng cường) là một sản phẩm bảo hiểm phụ, nhằm bảo vệ tối đa sức khoẻ của người tham gia.

Dĩ nhiên, để có thể tham gia được các gói bảo hiểm bổ trợ này thì bạn phải có bảo hiểm chính. Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ với chi phí duy trì  hợp đồng hằng năm hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được sự uy tín cũng như hỗ trợ nhanh nếu bạn có một sự cố nào đó xảy đến.

Bạn có thể tham gia nhiều chương trình bảo hiểm bổ trợ này với duy nhất một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính. Ví dụ điển hình như Món quà sức khoẻ Manulife cũng chính là một bảo hiểm bổ trợ “hot” nhất của công ty này.  Một vài gợi ý từ những sản phẩm mà khách hàng hay tham gia nhất.

  • Bảo hiểm thương tật vĩnh viễn.
  • Bảo hiểm về tử vong.
  • Bảo hiểm về du lịch.
  • Bảo hiểm về các căn bệnh hiểm nghèo,…

Có nên tham gia bảo hiểm bổ trợ hay không?

Có nên tham gia bảo hiểm bổ trợ hay không?

Như những đoạn trên Long có nói đến, nếu bạn đang có trên tay thẻ bảo hiểm y tế và yên tâm rằng nó có thể hỗ trợ tốt cho mình nếu có một sự cố nào không mong muốn xảy ra.

Bạn hãy tưởng tượng xem các điều khoản để nhận được một khoản “đền bù” mà bảo hiểm y tế mang lại như: Phải đúng tuyến? Phải xếp hàng chờ đợi?

Nhưng với sản phẩm bổ trợ sức khoẻ từ bảo hiểm nhân thọ thì ngược lại, bạn có thể đến bất kỳ bệnh viện có thiết bị y tế tốt nhất và quan trọng nhất là bạn nằm trong diện ưu tiên mà không phải chờ đợi hay phức tạp về thủ tục nào cả.

Khi bạn đã tham gia bảo hiểm nhân thọ chính rồi thì hãy cố gắng chọn cho mình gỏi sản phẩm bổ trợ hợp lý nhất, kinh tế nhất, đặc biệt nên tham gia để bảo vệ sức khoẻ không chỉ riêng bạn mà những người yên thương của mình

Mua bảo hiểm bổ trợ như thế nào?

Để bắt đầu bảo vệ sức khoẻ một cách toàn diện nhất, bạn hãy tham khảo thật nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ và chọn cho mình một công ty phù hợp nhất theo tiêu chí:

  • Chi phí duy trì thấp nhất có thể.
  • Quyền lợi bảo vệ cho người tham gia tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thanh toán nhanh gọn nhất.

Hãy tìm hiểu top 10 các công ty bảo hiểm theo đánh giá thị trường và tham gia ngay ngày hôm nay bạn nhé.

Để lại bình luận của bạn nha

avatar
  Theo dõi  
Thông báo