TOP+3 Bảng Minh Hoạ Bảo Hiểm Nhân Thọ tốt nhất 2020.

bảng minh hoạ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất
bảng minh hoạ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Bảng minh họa bảo hiểm nhân thọ có thể sẽ phức tạp đối với những người lần đầu tiên tham khảo chi tiết về những quyền lợi từ bảo hiểm!

Nó không chỉ hiển thị chi phí bảo hiểm hàng năm của bạn, mà bảng minh họa còn thể hiện nhiều dự đoán liên quan đến giá trị tiền mặt trong tương lai của bạn và lợi ích tử vong nữa!.

Một điểm đáng mấu chốt từ bảng minh hoạ chính là sự chi tiết của nọ giúp cho bạn dễ dàng chọn cho mình công ty bảo hiểm phù hợp với mình và người thân.

Chi tiết các bảng minh hoạ bảo hiểm tốt nhất hiện nay.

Sau đây là các bảng minh hoạ mà Long sưu thập được từ các công ty bảo hiểm lớn trong nước được cập nhật từ 01-02-2020 và nếu bạn truy cập lâu hơn so với thời điểm này, cách tốt nhất là tham khảo trực tiếp công ty bào hiểm mà bạn đang quan tâm đến nhé.

bảng minh hoạ bảo hiểm nhân thọ manulife
bảng minh hoạ bảo hiểm nhân thọ manulife trang 2
bảng minh hoạ bảo hiểm nhân thọ manulife trang 3
an phúc trọn đời ưu việt aia trang 1
an phúc trọn đời ưu việt aia trang 1
an phúc trọn đời ưu việt aia trang 1

Bạn có thể tham khảo chi tiết Fife PDF TẠI ĐÂY.

An tâm hưng thịnh toàn diện - Dai Ichi Life trang 2
An tâm hưng thịnh toàn diện - Dai Ichi Life trang 1
An tâm hưng thịnh toàn diện - Dai Ichi Life trang 3

Bạn có thể tham khảo chi tiết Fife PDF TẠI ĐÂY.

Các tông tin cơ bản về bảng minh hoạ bảo hiểm nhân thọ.

Tế nhị mà nói thì bảo hiểm nhân thọ có thể là một trong những hình thức bảo hiểm khó hiểu nhất! Vì nó có rất nhiều chính sách và hàng trăm điều khoản liên quan đến người mua, người thụ hưởng bảo hiểm.

Vì vậy việc đọc chính sách từ bảng minh hoạ bảo hiểm nhân thọ là điều vô cùng quan trọng. Chỉ cần một vài phút để tìm hiểu các phần của chính sách và hiểu các thuật ngữ sẽ cho phép bạn cảm thấy tự tin hơn khi chọn chính sách, quyền lợi bảo hiểm phù hợp nhất cho mình và người thân.

Sau đây là một vài thông tin bạn cần hiểu rõ:

 • Thông tin cá nhân: Xem lại thông tin cá nhân của bạn để biết lỗi hay không?
 • Số tiền trợ cấp: Số tiền phải trả khi bạn qua đời.
 • Loại chính sách: Chỉ định một điều khoản hoặc chính sách vĩnh viễn.
 • Số tiền bảo hiểm : Bạn phải trả bao nhiêu cho bảo hiểm.
 • Ngày phát hành hợp đồng bảo hiểm: Chính là ngày hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực.
 • Số hợp đồng: Mỗi khách hàng sẽ có duy nhất một số hợp đồng khác nhau. Thường nó sẽ ghi ở trên cùng, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy một dãy mã hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Lớp rủi ro: Đây là lớp rủi ro bạn đã được chỉ định (ví dụ: người hút thuốc so với người không hút thuốc).
 • Người thụ hưởng: Người thụ hưởng và người thụ hưởng thứ cấp có thể hoặc không thể được liệt kê trong lịch trình của trang lợi ích.

Các vấn đề quan trọng trong bảng minh hoạ bảo hiểm nhân thọ.

Chính sách bảo hiểm nhân thọ thường rất dài và chứa đầy pháp lý. Tuy nhiên, để đọc toàn bộ chính sách là một cách quan trọng để bạn tự làm quen với phạm vi bảo hiểm của mình và đảm bảo bạn hiểu chính sách. Dưới đây là một số mẹo về cách đọc bảng minh hoạ bảo hiểm nhân thọ:

 • Chủ mua bảo hiểm: là người đã đăng ký và thiết lập chính sách và trả phí bảo hiểm nhân thọ (còn được gọi là chủ hợp đồng). Chủ sở hữu là người duy nhất có quyền truy cập vào thông tin chính sách và có thể thay đổi những người thụ hưởng được liệt kê trong chính sách.
 • Người thụ hưởng : là người sẽ nhận được quyền lợi từ bảo hiểm nhân thọ khi người mua tử vong.
 • Điểm loại trừ: Có những yếu tố có thể làm mất hiệu lực hoặc hạn chế quyền lợi bảo hiểm nhân thọ, trong đó tự tử là yếu tố chính. Hầu hết các chính sách sẽ không trả trợ cấp tử vong nếu người được bảo hiểm tự tử (tuỳ thuộc vào các quy định của từng công ty bảo hiểm). Việc nhầm lẫn tuổi tác hoặc giới tính cũng có thể hạn chế quyền lợi bảo hiểm. Bất kỳ thông tin sai lệch nào bạn cung cấp có thể dẫn đến chính sách bị vô hiệu hoặc thậm chí có thể bị coi là gian lận bảo hiểm.

Chính sách bảo hiểm nhân thọ được viết bằng ngôn ngữ pháp lý có thể gây nhầm lẫn, vì vậy bạn cần tham khảo phần định nghĩa khi đọc chính sách của bạn và hỏi về bất cứ điều gì bạn không hiểu nha.

Để lại bình luận của bạn nha

avatar
  Theo dõi  
Thông báo